Blue Wizard là 1 trò chơi slot gồm 5 cột, 3 dòng với tỷ lệ thanh toán lên đến 96,5%. Trò chơi gồm Tính năng Fire Blaze Respin và Tính năng Free Games siêu hấp dẫn hứa hẹn sẽ giúp Người Chơi thu về khối tiền thưởng khổng lồ.
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
1/ Tính năng Fire Blaze Respin slot đổi thưởng Blue Wizard:
- Biểu tượng Crystal Ball chính là biểu tượng Bonus trong trò chơi.

- Khi 6 hoặc nhiều biểu tượng Crystal Ball xuất hiện đồng thời ở bất kỳ đâu trên guồng quay, Tính năng Fire Blaze Respin sẽ được kích hoạt.

- Mỗi biểu tượng Crystal Ball xuất hiện trong Vòng quay kích hoạt Tính năng và trong suốt Vòng quay lại, Người Chơi sẽ được trao thưởng tiền mặt hoặc biểu tượng Ngôi sao.

- Bất kỳ biểu tượng Crystal Ball nào đã kích hoạt Tính năng và có giải thưởng xuất hiện trên chúng sẽ được giữ lại ở vị trí đó trong suốt Tính năng.

- Khi đó, 3 Vòng quay lại sẽ được trao và mỗi vị trí biểu tượng không được giữ lại sẽ quay thưởng độc lập.

- Sau mỗi Vòng quay lại, nếu có một hoặc nhiều biểu tượng Crystal Ball mới, biểu tượng đó sẽ được giữ lại và số Vòng quay lại còn lại sẽ được đặt lại thành 3.

- Giải thưởng GRAND (giá trị giải thưởng GRAND = tổng số tiền đặt cược x 2000) được trao trong Tính năng khi tất cả các vị trí biểu tượng được lấp đầy bởi các biểu tượng Crystal Ball.

- Tất cả các giải thưởng Crystal Ball hiển thị trên màn hình sẽ được trả thưởng khi giành được giải thưởng GRAND hoặc khi tất cả 3 Vòng quay lại đã được sử dụng. Sau đó, Tính năng sẽ hoàn tất.

- Bất kỳ biểu tượng Ngôi sao nào được giữ lại sẽ chuyển đổi để trao giải thưởng MAJOR (giá trị giải thưởng MAJOR = tổng số tiền đặt cược x 500), MINOR (giá trị giải thưởng MINOR = tổng số tiền đặt cược x 100) hoặc giải thưởng MINI (giá trị giải thưởng MINI = tổng số tiền đặt cược x 20). Các giải thưởng này có thể giành được nhiều lần trong mỗi phiên Tính năng Fire Blaze Respin

2/ Tính năng Free Games slot đổi thưởng Blue Wizard:
- Khi 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện đồng thời ở bất kỳ đâu trên guồng quay, Tính năng Free Games sẽ được kích hoạt.

- Khi đó, 6 Trò chơi miễn phí sẽ được trao thưởng.

- Trong mỗi Trò chơi miễn phí, tất cả các biểu tượng Wild xuất hiện trên guồng số 3 đều có hệ số nhân kèm theo. Giá trị hệ số có thể có là 2, 4, 8 hoặc 16.

- Bất kỳ chiến thắng dòng nào bao gồm biểu tượng Wild với hệ số nhân sẽ trả thưởng bình thường bằng cách nhân với hệ số nhân tương ứng.

- Trong các Trò chơi miễn phí, khi 6 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Crystal Ball xuất hiện đồng thời ở bất kỳ đâu trên guồng quay, Tính năng Fire Blaze Respin sẽ được kích hoạt.

- Trong các Trò chơi miễn phí, biểu tượng Crystal Ball trên guồng quay 3 sẽ có giá trị giải thưởng cao hơn trung bình, hơn các biểu tượng Crystal Ball khác.

- Các Trò chơi miễn phí được chơi với cùng một mức cược đã được đặt vào Vòng quay đã kích hoạt chúng. Bất kỳ 3 hoặc nhiều biểu tượng Scatter xuất hiện đồng thời ở bất kỳ đâu trên guồng quay sẽ trao thưởng thêm 6 Trò chơi miễn phí.

Tham gia ngay slot game Blue Wizard tại WELLBET để có cơ hội nhận được vô vàn tiền thưởng từ các Trò chơi miễn phí trong game nhé!