Ủng hộ nhưng còn băn khoăn?
Cùng với sự đi lên của đời sống từng lớp và sự đương đại, cởi mở hơn trong tư tưởng thì việc dùng đồ chơi người lớn đã không còn là điều gì vượt xa tầm với hay liên quan đến suy đồi đạo đức, văn hoá.

trái lại, các tác dụng của ***toys ngày càng được xác nhận và chứng minh được những lợi. to lớn của nó nên việc sử dụng cũng ngày một phổ biến. Chính thành thử mà các shop đồ chơi tình yêu cũng mọc lên ngày một nhiều, cung cấp không ít các mặt hàng sản phẩm đa dạng, từ cho nam đến cho nữ, từ cao cấp đến bình dân,... phục vụ nhu cầu của thị trường.

Tuy nhiên cũng không ít shop đồ chơi người lớn buôn bán, tuồn các mặt hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng mà vẫn lăng xê là hàng chính hãng gây hoang mang thị trường. Các loại thuốc kích dục, mặt hàng bạo dâm cũng thành thử mà có chỗ chen chân vào thị trường.

Và hơn nữa, cũng có nhiều luồng ý kiến cho rằng, đồ chơi dục tình gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, làm nứt rạn tình và khiến con người ỷ lại vào chúng nếu lạm dụng trong một thời gian dài, do đó mà họ ủng hộ việc hạn chế các shop bán đồ chơi tình ái, cũng giống như thuốc lá, vẫn cho kinh doanh nhưng với những nguyên tắc khe khắt.

Cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi tình yêu ?
dù rằng đã được bày bán công khai và cởi mở nhưng nhiều loại đồ chơi ái tình vẫn bị “kì thị” và mang lại tiếng xấu cho những người dùng. Tuy nhiên chúng lại đáp ứng nhu cầu sinh lý căn bản của con người. Vậy nên cấm hay ủng hộ các shop đồ chơi người lớn?

Các trang mạng ngày một tràn lan những quảng cáo về các sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho cả nam lẫn nữ. Các shop người lớn