chúng ta Thu Vân mang hỏi: "Chào Bác Sỹ, tôi tên là Thu Vân năm nay 33 tuổi. Tôi có con nhỏ tuổi được 6 tuổi rồi, cách đây không lâu rất lâu cháu hay đi vệ sinh bị chảy máu thì sẽ xuất hiện cần do cháu bị trĩ ko ạ? Cháu khi còn bé nhỏ bị hay đi vệ sinh cần 4 - 5 ngày nhưng giờ đỡ hơn, vậy BS cho em hỏi cháu như vậy liệu có sao không ạ, xin Bác Sỹ cho em lời dặn. Em xin chân thành cảm ơn!" cộng nghe lời giải đáp của Chuyên Viên về chứng trạng bé 6 tuổi đi ngoài ra máu ngay dưới đây nhé!

Trả lời:
Chào chị,
Trong phần nội dung chị nói nhưng không nêu rõ ràng cháu chảy máu đầu bãi phân hay cuối bãi, con số máu có tương đối nhiều không? Nếu là bởi hay đi vệ sinh thì máu ít & ra đầu bãi phân & dính vào phân, phân trẻ vô cùng cứng việc ra máu đó là do phân cứng cọ vào niêm mạc hâụ môn làm cho bật rách đít. Còn trẻ đi mặt khác máu cuối bãi (sau khi đi ngoài), lượng máu ra nhiều có thể bị polip trực tràng, nổi bật chị cần cho cháu đi khám Bác Sỹ chuyên nghành ngoại nhi để sa thải polip, vì thế bệnh này phải đốt hoặc cắt polip mới khỏi đc, còn do hay đi ngoài thì phải chữa bệnh cho cháu bằng chế độ ăn & thuốc.
Cũng ko sa thải đấy là dấu hiệu cháu bị trĩ lúc đi còn mặt khác máu. Do đó sở hữu các thông tin chị cung ứng tôi chưa thể nói rõ ràng cam đoan là cháu bị bệnh gì. Chị bắt buộc cho cháu tới khám tại những trung tâm khám bệnh chuyên khoa nhi để đc khám và điều trị phù hợp nhất.
Chúc cháu mau chóng khỏe mạnh!
đây là lời đáp về chứng trạng trẻ em 6 tuổi đi còn mặt khác máu. Nếu như còn câu hỏi về trạng thái này hay triệu chứng khác liên quan tới trĩ nội trĩ ngoại ở trẻ nhỏ và người to, chúng ta sở hữu thế tương tác qua hotline: 087.637.8866 hoặc để lại thông báo trong form dưới, những Chuyên Viên của 3T Pharma luôn sẵn sàng support Miễn Phí!