BJ là gì? Ý nghĩa của BJ trong massage
BJ = Blow Job (BJ là từ viết tắt của Blow Job), dịch ra tiếng việt là quan hệ miệng. Nếu nói hơi thô một chút thì chính là hình thức “thổi kèn” hay “ăn chuối” mà trần gian hay đùa nhau. Đây là hình thức quan hệ mà người nữ (gái) sẽ dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục nam (cậu nhỏ) giúp nam giới đạt cực khoái tối đa.

Khi đi massage, đàn ông có thể yêu cầu dùng dịch vụ BJ (Blow Job) ở mức chừng mực (chưa xuất tinh vào trong miệng) hoặc xuất tinh vào hẳn miệng người quan hệ (dịch vụ CIA).

Đàn ông rất thích BJ (quan hệ miệng), vì thế nữ giới nên học hỏi các kỹ năng để có thể “thổi kèn” cho các anh thật hay, thật kỹ nghệ.

FJ là gì? FJ có khiến đàn ông kích thích không?
FJ là mức viết tắt của Foot Job. Nếu Hand Job (HJ) là làm tình bằng tay thì FJ (Foot Job) là làm tình bằng chân. Nhiều bạn đang thắc mắc các em gái massage sẽ Foot Job như thế nào thì dưới đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.
Các em gái sẽ sử dụng chân của mình để matxa “cậu nhỏ” của đàn ông. Học theo các phim massage của Nhật, các em sẽ thường đi những đôi tất giấy mỏng hoặc ren để khi “hành sự” tăng sức khích thích và khoái cảm cho nam giới.

FJ có khiến đàn ông kích thích không? cố nhiên là CÓ, nếu không dịch vụ này đã không được cánh mày râu ưa chuộng như vậy, mỗi lần massage đều dùng.

HJ là gì? Massage HJ là gì?
HJ là từ viết tắt của Hand Job. Massage HJ chính là hình thức quan hệ bằng tay. Khi đi massage và dùng dịch vụ HJ, nam giới sẽ được người nữ matxa, dùng tay để kích thích bộ phận mẫn cảm (cậu nhỏ). Tuy nhiên, HJ rộng rãi hơn các hình thức khác một tí, có thể “rộng lượng” cộng thêm các chiêu như bôi gel bôi trơn, sử dụng miệng để mút mát, tăng khoái cảm cho đàn ông.

CIA là gì? CIA massage có gì thúc?
CIA với ý nghĩa thông dụng nhất là Cơ quan tình báo Trung Ương của Hoa Kỳ. Tuy nhiên trong cộng đồng massage thì ý nghĩa của CIA khác hoàn toàn.

CIA được viết tắt bởi từ Cum In Alo. Đây là hành động được thực hành sau khi BJ, đàn ông sẽ xuất tinh vào miệng bạn tình và hẳn nhiên người nữ sẽ nuốt trọn chúng một cách thú vị nhất.

CIA được cánh đàn ông nhận định là rất ham thích. Chúng tạo cảm giác phấn khích, lên đỉnh cho họ. đương nhiên, để được CIA giá thành mà các anh phải trả cho dịch vụ cũng cao hơn một tẹo.

Tin chắc rằng với vơ thông báo được cung cấp trong bài viết này, bạn đã có thể nắm rõ FJ, HJ, CIA và BJ là gì rồi. Giờ thì vững chắc bạn đã không còn nghô nghê mỗi lần thử đi trải nghiệm dịch vụ massage rồi.
>>> Xem thêm : đồ chơi người lớn tại hải phòng : https://dochoiphongthe.com/

View more random threads: