Máy rung ngụy trang thỏi son cũng là lựa chọn hợp lí cho các quý ông muốn cứ ra trận là thắng. Dành cho màn dạo đầu thăng hoa, đưa nàng từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Vừa giảm sức ép đưa nàng lên đỉnh, vừa khiến nàng tê mê ngay từ màn dạo đầu cho tới lúc “ra”. Nàng sẽ nhớ không bao giờ quên, cứ quấn quít lấy bạn mà thôi. Đây cũng là một trong những loại trứng rung tình được yêu thích và là sự chọn lựa của rất nhiều chị em. Sẽ là một món quà tặng vợ, bạn gái rất hiệp những lúc xa nhau.

Phụ nữ chơi đồ giả chắc đã không còn xa lạ gì với các sản phẩm trứng rung, nhưng trứng rung hình thỏi son là một trong những sản phẩm giải tỏa sinh lý đặc biệt. Được ngụy trang sau lớp vỏ giống như một thỏi son thường nhật, là một máy rung cực mạnh. Dễ dàng giúp bạn mang theo bên người, thoải mái bỏ vào túi xách mà không sợ bị phát hiện, Kịp thời giải tỏa cơn ham muốn ở khắp mọi nơi mà không gây ồn ã, do có tiếng rung cực nhỏ, bạn sẽ yên tâm dùng. Bất kể bạn đang ở nhà, đang ở nơi làm việc, hay đang trên 1 chuyến xe khách. Chỉ cần lấy ra xoay phát động và sử dụng một cách kín đáo nhất.

Với chất liệu nhựa ABS, an toàn khi sử dụng, không lo các vấn đề dị ứng. Sản phẩm đồ chơi tình dục nữ máy rung thỏi son cũng có nhiều màu sắc cho bạn tuyển lựa, từ đỏ, hồng tới tím, bạc, đen. Sẽ không ai nghi gì khi nhìn vào thỏi son rung trong túi xách của bạn. Sản phẩm được sử dụng một viên pin AAA độc nhất vô nhị, dễ dàng lắp đặt dùng. Chỉ cần vặn nhẹ đuôi son ra, lắp pin vào và dùng. Đơn giản, nhẹ nhõm nhưng không hề kém cạnh các loại trứng rung khác. Tốc độ rung cực mạnh với một kiểu rung, cũng đủ để làm bạn phải rên la trong sung sướng.

Với những tính năng kể trên, bạn đã thấy được sự thuận lợi cũng như sức mạnh của trứng rung tình yêu hình thỏi son chưa nào. Có chiều dài chỉ 9cm, dài 2cm lung tung nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Còn nếu bạn vẫn muốn siêu nhỏ hơn nữa, hay thử tham khảo thêm về trứng rung mini nhé.