Kích thước của cậu nhỏ cũng là một bộc lộ đáng ngờ về khả năng sinh lý cho nam giới, thường nhật nam giới có khả năng sinh lý mạnh thì biểu lộ của "cậu nhỏ" khá tốt, kích thước cũng to hơn so với các nam giới bị yếu sinh lý, bên cạnh đó độ cương cứng cũng rất quan trọng nếu tình trạng cương không cứng hay khi quan hệ lúc cương lúc không thì chắc chắn rằng bạn đã mắc chứng bệnh nam khoa rồi đấy. Hiện nay các chuyên gia khoa học đã đưa ra rất nhiều bằng chứng cho rằng kích thước của "cậu nhỏ" có thể phát triển thêm ở nam giới trưởng thành khi sử dụng vật lý trị liệu cho dương vật bằng cách dùng máy tập to dương vật, giải pháp hay cho đàn ông cải thiện lại vóc dáng của dương vật một cách tự nhiên và rất an toàn.
Dương vật bắt đầu phát triển trong độ tuổi từ 10 - 14 dưới tác động của hormone tăng trưởng. Bạn cần thích nghi với những đổi thay này để bước sang tuổi trưởng thành. Dương vật sẽ ngừng phát triển ở tuổi 16 - 21 khi mà kích thước đã đạt chuẩn.

Dương vật vừa thay đổi về kích thước và chức năng. Về kích thước, dương vật sẽ phát triển theo trật tự lần lượt từ chiều dài đến chiều rộng. Dương vật chỉ phát triển mạnh trong một khoảng thời kì, sau đó ngừng lại rồi lại tiếp kiến phát triển. dịch hoàn sẽ tăng dần kích thước, lông mu bắt đầu mọc lên. Về chức năng, dương vật bắt đầu cương cứng để đáp ứng với các kích thích tình dục.

Dương vật có thể tiếp tục phát triển trong 1 - 2 năm sau khi ngừng tăng trưởng chiều cao, hoặc 4 - 6 năm sau khi dịch hoàn đã phát triển hoàn thiện. Nhìn chung, kích thước dương vật sẽ đạt đến mức chuẩn năm 18 - 21 tuổi.

Kích thước của dương vật không phụ thuộc vào thời gian bắt đầu phát triển sớm hay muộn. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào lượng hormone tiết ra trong độ tuổi dậy thì.

Kích thước dương vật của đàn ông là đa dạng dưới tác động của hormone sinh dục, cụ thể:
Chiều dài làng nhàng của dương vật “mềm” là từ 3,4 - 3,7 inch
Chiều dài trung bình của dương vật cương cứng là từ 5,1 - 5,7 inch
Chu vi nhàng nhàng của dương vật cương cứng là từ 3,5 - 3,9 inch
Trên thực tại, bao cao su có kích cỡ gần bằng dương vât, phần nhiều thích hợp với dương vật cương cứng.

View more random threads: