Đi cùng với sự hình thành và phát triển gần 100 năm của ngành kiểm toán trên thế giới, RSM Quốc tế được thành lập từ năm 1964. Hãng kiểm toán RSM đã được gần 60 năm ở trên 123 quốc gia có 860 văn phòng và hơn 51,000 nhân viên trên toàn thế giới.

Sự chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng đã là phương châm của RSM được biết đến từ lâu trong ngành dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn. Các chuyên gia của RSM luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp cùng phân tích chuyên sâu và toàn diện, phù hợp với từng khách hàng. Cùng với sự thay đổi liên tục và phức tạp của thị trường cũng như luật pháp, RSM luôn giúp đỡ môt cách nhanh chóng khi đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Trong phân khúc thị trường tầm trung, RSM luôn có tầm nhìn trở thành nhà tư vấn số một. Giữ vững giá trị cốt lõi và sự hợp tác chân thành bằng việc đem lại trải nghiệm dịch vụ xuất sắc, RSM giúp khách hàng phát triển bền vững.RSM Việt Nam đã là một thành viên của nhóm RSM Quốc tế. Công ty với dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn đã giúp 2,000 khách hàng vững bước và phát triển. RSM Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ ngoài mong đợi và quan trọng nhất là thấu hiểu khách hàng.

Dịch vụ của RSM gồm có kiểm toán thuế và cho tới giải pháp kinh doanh thuê ngoài. Các chuyên gia đều có dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc, nhạy bén trong môi trường kinh doanh cùng với sự biến động. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi làm việc với chuyên gia giỏi nhất cùng với phương pháp tối ưu trong công việc.

RSM Việt Nam có hơn 400 nhân viên tại bốn văn phòng tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phú Thọ. Đội ngũ chuyên gia RSM đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty niêm yết, các tập đoàn đa quốc gia, công ty nhà nước và doanh nghiệp tư nhân, sẽ giúp khách hàng nhận định rủi rõ và xác định mục tiêu kinh doanh rõ rang.

Dịch vụ tính lương

Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp