Rất nhiều chị em nữ giới dìm rằng việc kích thích bằng tay giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn cả cách quan hệ trực tiếp. Biết được điều này, cánh đàn ông luôn biết cách dùng đôi bàn tay điêu luyện của mình để khiến cô nàng phê đến chảy nước.

thân chị em phụ nữ có nhiều điểm khá nhạy cảm mà đàn ông nên biết để khiến nàng dễ dàng thăng hoa hơn. Hãy bắt đầu màn nhập cuộc bằng cách dùng đôi bàn tay khéo léo của mình mơn trớn khắp thân nàng. Rồi dừng lại kích thích sâu hơn tại hai đôi gò bồng đảo, đầu vú, bờ mông, hai bên đùi trước khi tiến đến vùng cấm.

Nếu nàng là người thích cảm giác mạnh mẽ, bạn đừng ngại ngần nhào nặn, nắn bóp bầu ngực của nàng. Có thể một chút đau nhẹ khi bạn nhéo nhẹ đầu ti lại là liều thuốc kích thích giúp nàng có được sự hưng phấn đến mãnh liệt.

Còn đối với cô nàng thích sự nhẹ nhàng, bạn nên sử dụng bàn tay một cách mềm mỏng. Sự mân mê, mơn trớn cùng tần số lúc nhanh lúc chậm sẽ dễ khiến nàng đẩy lên cao trào và lên đỉnh.

Sự kích thích các bộ phận mẫn cảm trên thân thể nàng lúc này đã khiến nàng bị kích thích mạnh mẽ. Sẽ không có gì kinh ngạc nếu bạn thấy cô bé của nàng đã ướt sũng. Hãy dùng đôi bàn tay yêu thuật của mình từ từ tiếp cận và mơn trớn cô bé. Vuốt ve nhiều hơn ở môi lớn và môi bé để nàng tái tê trong cảm giác đợi.

Lúc này, bạn hãy sử dụng 1 đến 2 ngón tay nhẹ nhõm tiến sâu vào bên trong cô bé. thực hiện các động tác thụt tay ra vào một cách nhuần nhuyễn để nàng cảm thấy sung sướng. Đừng quên thầm thĩ vào tai nàng những lời ngọt ngào và trao cho nàng những nụ hôn cuồng nhiệt.

Lưu ý khi dùng tay xâm nhập vào “vùng cấm” bạn phải thật nhẹ nhàng để tránh làm nàng bị đau. Tuy nhiên cũng không nên quá chậm nó sẽ không đủ để làm nàng “sướng”. Một tuyệt chiêu cho chàng khi thực hành các động tác quan hệ này đó là lắng nghe nhịp thở của nàng để điều chỉnh tốc độ đồng thời có thể phối hợp với việc liếm mút ngực. Chắc chắn sự kết hợp này sẽ khiến nàng không ngừng rên rỉ vì sung sướng.

Theo san sẻ của nhiều cặp đôi đây là một trong những bí kíp cho màn dạo đầu cực sung. Nếu thực hành thành công bước dạo đầu này sẽ mang đến sự kích thích, hưng phấn cực độ cho cả hai khi lâm trận, từ đó tạo sự thăng hoa, lên đỉnh dễ dàng hơn.