Dương vật giả 2 đầu là một trong những dòng sản phẩm dùng để tương trợ sinh lý cho các bạn les giúp cho các bạn có khả năng kích thích khoái cảm nhiều hơn làm cho các bạn nữ đạt được những giây phút lên đỉnh khoái cảm cực đã và khả năng làm tình đến sạch. với 2 đầu được tạo ra các bạn nữ có thể yêu nhau như những người đàn ông khác giới để kích thích độ thèm muốn lên đỉnh cực khoái tạo lên những cảm hưng làm tình sung mãn và tạo lên độ sung sướng cao trào nhiều hơn.

Đồng tính nữ thì cũng cần quan hệ tình dục thông thường, nhưng để làm tình được đạt được nhiều hiệu quả nhất thì việc sử dụng các loại phương tiện tương trợ như dương vật giả là điều cấp thiết, Vì về cấu tạo của thân thể thì các cặp les khó mà đạt được nhiều khoái cảm khi làm tình thường nhật.

Những loại đồ chơi tình dục cho les như dương vật giả có dây đeo đặc ruột hoặc là cu giả 2 đầu silicon, với những đồ chơi này nó giúp cho việc sự tương tác của cả 2 được đạt nhiều hiệu quả và nó giúp tạo rất nhiều huých khi làm tình. Khi sử dụng các cặp người thương sẽ nhận được 1 cảm giác sung sướng và thăng hoa như các cặp đôi khác vậy.

Với sự đa dạng về các chủng loại thì trong đó loại dương vật silicon 2 đầu là một trong những sản phẩm có thể tạo được nhiều hiệu quả khi dùng có thể tạo được sự tác dụng cho cả hai khi dùng có thể đạt được cực khoái cao cao.

Cu giả silicon 2 đầu siêu mềm được coi là một sản phẩm đồ chơi người lớn hoàn hảo cho một cuộc yêu thực sự dành riêng cho cặp đôi đồng tính nữ. Với thiết kế 2 đầu dương vật giả dài tới 45cm, nghĩa 1 cặp đôi cùng sử dụng thì mỗi người có một chiếc cu giả silicon dài hơn 20cm, đủ khả năng để ấn vào thật sâu âm đạo, kích thích tới tận cùng của điểm mà nàng cảm thấy đạt khoái cảm cao nhất.

Với sự cải tiến đặc biệt về hình dạng, sản phẩm không đơn thuần là một chiếc cu giả cho nàng tự sướng nữa mà sẽ cùng một lúc, 2 nàng có thể nhấp thụt anh chàng sung sướng này vào và còn gì ráo trọi hơn khi đôi bạn gái cùng nhau thỏa mãn sự thăng hoa của việc lên đỉnh, vừa hạnh phúc lại vừa thoả mãn, mê man trong cuộc làm tình có 1-0-2 không phải cặp đôi nữ nào cũng có dịp được trải nghiệm.

>>> Xem thêm : cu giả 2 đầu giá rẻ : https://bcs24.com/duong-vat-gia-cao-cap-hai-dau-lovetoy