Âm đạo giả cao cấp Fleshlight Girl Stoya giống như thật không những là phương tiện đồ chơi tình dục cao cấp giúp đàn ông thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình mà còn là sản phẩm tương trợ tăng kích thước dương vật. Giống như một máy mát xa dương vật, âm đạo giả là nơi tập tành để tăng kích thước dương vật, giúp chàng tự tín với củ khoai to của mình. Ngoài ra, phương tiện tình dục còn giúp chàng hạn chế được chứng xuất tinh sớm, tăng cường sự dẻo dai và săn chắc cơ bắp.

Âm đạo giả cao cấp dành cho nam giới thủ dâm được thiết kế với hình trạng trông giống như bộ phận sinh dục nữ, tạo cảm hưng phấn và đầy hứng khởi. dụng cụ hỗ trợ tình dục cho đàn ông thủ dâm cực sướng. hình trạng môi hồng, hạt le se khít cùng màu lông đen nhánh, mang cảm giác y như thật, khiến đàn ông thủ dâm trong cảm xúc khôn cùng chân thật và nô nức. Cảm giác như đang quan hệ thật sự với cô gái còn trinh trắng. Âm đạo giả cao cấp được làm bằng chất liệu silicon mềm mại, giúp cho dương vật đâm vào lỗ âm đạo trong khoái cảm cực đã, không gây đau rát hay khó chịu khi quan hệ.

Lồn giả với phần lỗ se khít tạo cảm giác ôm sát lấy dương vật. Đàn ông cảm nhận rõ ràng xúc cảm âm đạo giả mút chặt lấy con cu của mình. Cảm giác chật hẹp trong lỗ âm đạo, khiến đàn ông khao khát được tung hoành, xúc cảm thích thú và rên rẩm tăng dần lên. Nhờ đồ chơi tình dục người lớn, đàn ông sẽ không phải thật lực vuốt trụ và khổ sở trong sự bứt rứt khó chịu khi con cặc khát khao được bùng cháy.


Âm đạo giả cao cấp cho đàn ông thủ dâm là phương tiện tương trợ dục tình hữu hiệu dành cho đàn ông. Những cơn bứt rứt, khó chịu hay ham muốn dục tình không kìm nén được của cánh đàn ông sẽ được thỏa mãn nhờ phương tiện đồ chơi tình dục nổi danh này. Khả năng kích thích con cu sướng tê dại và ngây ngất sẽ bao chiếm lên thân xác chàng, cho chàng những chốc lát sạch hơn cả trên mây.