Một nghiên cứu đã cho thấy rằng, khi càng gần tới cực khoái thì càng nhiều các phần trong não bộ của phụ nữ tương tác tới stress hay thắc thỏm bị vô hiệu hóa. thành thử, để buông lỏng ý thức để cảm nhận mọi thứ hoàn hảo hơn, bạn có thể nghĩ về hay hình dong về bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thả giàn nhất, thanh thoát nhất vào lúc đó. Càng gỡ bỏ được ưu tứ nhiều bao lăm, bạn càng gần với "lên đỉnh” bấy nhiêu đó.

Ai cũng biết đàn bà cực kỳ khó để đạt được khoái cảm cao nhất trong khi ân ái so sở hữu cánh nam giới. đó là bởi cấu trúc của “âm hộ” phức hợp hơn vô cùng nhiều lần so sở hữu “dương vật”, mà tâm lý thanh nữ lại phức tạp nữa. nhưng đương nhiên, như thế đừng phải không nên có hướng dẫn.

Lúc trên giường, nhiều chị em thanh nữ nghĩ rằng việc đụng chạm vào cơ thể của chính mình là việc của người đàn ông như cái máy làm tình cho nữ , mà bạn có biết rằng việc tự mình yêu chiều mến thương cơ thể mình trước mắt chàng không nên những thực hiện chàng thêm phấn khích mà còn mang lại cho chính bạn cảm giác hứng khởi, sự gợi cảm và tự tín nữa.

Màn dạo đầu không phải chỉ là các bước trước nhất khi bạn và nửa kia đã im vị trên giường. Như đã nói ở trên, sự cực khoái của đàn bà hệ trọng khăng khít đến việc giải quyết được stress, giải quyết tinh thần. bởi thế, nếu muốn có một đêm hoàn hảo với chàng, bạn nên sắp xếp công tác ngừng từ trước, để từ từ tận hưởng một buổi tối thật vui vẻ, nhẹ nhõm, như một màn khởi động dài cho một đêm nhiệt tình sắp đến.

Vì phụ nữ khó đạt được cực khoái, nên mà chị em lại càng hay nhăm nhăm nhắm vào đích đến rút cuộc lúc đó, vô tình lại làm cho nó càng bít tất tay, càng xa vời. Bạn cần trợ thì quên nó đi, tập trung vào các gì đang diễn ra, rồi để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt nhất. Bởi nếu có một hành trình tốt, việc tới đích chỉ còn là chuyện của thời kì nữa mà thôi. Hay ít nhất, như ai đó đã nói “hạnh phúc đừng phải là đích đến, mà lúc đó là hành trình”.

Đừng để chàng phải là chàng nhạc trưởng đơn lẻ dù có bạn ở bên cạnh. Hãy để máy thủ dâm tự sướng cho nữ giúp sức chàng trong mọi việc, vì dù sao, hai người cùng sở hữu một việc thì hiệu quả chí ít cũng tăng gấp đôi chứ nhỉ! đừng nghĩ chàng phải là người có nhiệm vụ làm bạn “lên đỉnh” vì cảm giác đó là của bạn, chàng chỉ giúp sức cho bạn mà thôi. Vì vậy, hãy giúp sức và phối hợp ăn rơ với chàng trong chuyện ấy.

thân thể của bạn, bạn là người sở hữu chủ và hiểu rõ may thu dam tu dong cho nu hơn bất kì ai khác, chứ không phải chàng. bởi thế, không quá khó hiểu lúc chàng hoàn thành điều gì đó đừng chuẩn với ý bạn. Nếu chàng làm bạn ưng, hãy nói cho chàng biết và khuyến khích chàng thêm. Còn nếu chàng sở hữu bạn thất vọng, hãy góp ý, thậm chí, nếu đến lúc bạn cần phải là “người dẫn đường”, hãy thực hành điều đó, không ngại ngùng. do đó nhớ rằng, không nên phải chỉ có ở bên ngoài đường, mà ngay cả ở trên giường, nam nữ đều đồng đẳng sở hữu nhau!

>>>Xem thêm: Máy tự động bú liếm cho nữ : https://dochoiphongthe.com/may-bu-liem-rose

View more random threads: